TRÌNH DUYỆT BRAVE LÀ GÌ? HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN VỚI TRÌNH DUYỆT BRAVE

Brave là gì ?

Brave là một trình duyệt web miễn phí mã nguồn mở như Chrome, Firefox. Tuy nhiên không giống như những trình duyệt khác, Brave trả tiền cho bạn khi sử dụng trình duyệt Brave và còn cho phép bạn kiếm tiền từ Brave nếu bạn đang sở hữu một website hoặc kênh youtube.

Brave được sáng lập bởi Brendan Eich, đồng sáng lập của Firefox và cũng là cha đẻ của ngôn ngữ lập trình Javascript. Điểm đặc biệt của Brave là nó là trình duyệt được xây dựng hoàn toàn trên nền tảng Blockchain và sử dụng token gọi BAT (Basic Attention Token)

Brave sẽ trả tiền cho người dùng sử dụng trình duyệt của họ để duyệt web

Brave dự định trả cho nhà xuất bản nội dung 55% doanh thu quảng cáo được thay thế. Phần mềm Brave, đối tác quảng cáo và người dùng trình duyệt sẽ được phân bổ 15% doanh thu. Người dùng có thể quyên góp chia sẻ doanh thu của họ cho các blogger và các nhà cung cấp nội dung web khác thông qua micropayments.

Khi sử dụng Brave, bạn sẽ có 2 tùy chọn, bao gồm xem & không xem quảng cáo. Nếu lựa chọn không xem quảng cáo bạn sẽ có thể tắt trong phần cài đặt. Ngược lại, nếu chấp nhận xem quảng cáo, bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng ngoài ra một phần tiền thưởng sẽ được trả cho chính người xuất bản nội dung mà bạn đang xem

Ngoài ra, khi sử dụng Brave người dùng yên tâm về quyền riêng tư trực tuyến của mình bởi trình duyệt chia sẻ ít dữ liệu của bạn hơn với khách hàng quảng cáo, nhưng vẫn nhắm mục tiêu quảng cáo web bằng cách phân tích lịch sử duyệt web ẩn danh của người dùng.

Vào năm 2018, Brave có sẵn dưới dạng bản phát hành ổn định cho Windows, macOS, Linux, iOS và Android. Phiên bản hiện tại có 20 công cụ tìm kiếm theo mặc định, bao gồm DuckDuckGo, Google, StartPage, Ecosia, Qwant và Yandex Search. Brave cũng có quan hệ đối tác với DuckDuckGo.

Nền tảng trao đổi thông tin cơ bản của phần mềm Brave Software nhận được đầu tư từ Danhua Capital, Nhóm tiền tệ kỹ thuật số, Quỹ đầu tư, Quỹ sáng lập, Liên doanh Blockchain Huiyin, Pantera Capital và Propel Venture Partners

Brave có những ưu điểm chính sau:

  • Tốc độ nhanh hơn Chrome, với khả năng tự chặn quảng cáo được tích hợp, Brave cho tốc độ lướt web nhanh hơn Chrome và Safari trên điện thoại từ 2 – 8 lần, nhanh hơn Chrome trên máy tính đến 2 lần.
  • Không lo bị làm phiền bởi quảng cáo. Nếu bạn không muốn bị làm phiền bởi quảng cáo thì Brave sẽ là một lựa chọn hàng đầu. Khi sử dụng Brave, bạn có 2 tùy chọn gồm xem & không xem quảng cáo trong phần cài đặt. Nếu chấp nhận xem quảng cáo, bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng ngoài ra một phần tiền thưởng sẽ được trả cho chính người xuất bản nội dung mà bạn đang xem.
  • Bảo mật và quyền riêng tư của người dùng cao vì áp dụng công nghệ Blockchain.
  • Không chỉ chặn quảng cáo, Brave tự động chặn các đoạn mã quảng cáo và theo dõi người dùng. Các add-on chặn quảng cáo hàng đầu như AdBlocks, AdBlock-Plus đều có thỏa thuận với các nhà quảng cáo để cho phép các quảng cáo và mã theo dõi hoạt động, điều này không xảy ra ở Brave
  •  Brave có cơ chế trả thưởng cho cả người dùng trình duyệt và người xuất bản nội dung.
  • Không giống các trình duyệt khác, Brave trả tiền cho bạn khi sử dụng trình duyệt Brave và còn cho phép bạn kiếm tiền từ Brave nếu bạn đang sở hữu một website hoặc kênh Youtube, bạn sẽ được tích hợp ví lưu trữ đồng coin Basic Attention Token (BAT)

Brave là một cái dự án lâu dài các bạn có thể làm lâu dài với nó, dự án này các bạn chỉ cần thay bằng trình duyệt web bình thường các bạn đang thành trình duyệt Brave rồi  các bạn có thể kiếm được tiền.

Brave có thể coi là một phiên bản ‘trưởng thành’ của Google Chrome, khi có những tính năng đặc dụng cho những người dành rất nhiều thời gian lướt web. Do được phát triển dựa trên nhân Chromium nên Brave có đầy đủ các tính năng như Chrome, bao gồm các tính năng mở rộng (Extension), khả năng tương thích với các dịch vụ của Google trên nhiều thiết bị và tốc độ cao.

Về tính năng thì Brave có thêm rất nhiều, có những cái có thể thay thế được những phần mềm phải cài thêm vào Chrome. Đầu tiên ta phải kể tới hệ thống chặn quảng cáo và phần mềm theo dõi được tích hợp sẵn. Phần mềm này rất hiệu quả và đặc biệt là cũng có tính năng mở quảng cáo (white list) những trang web mà mình muốn, chặn video tự chơi (auto-play).

Vậy bạn kiếm tiền từ Brave như thế nào ?

Khi sử dụng các tính năng kiếm tiền từ Brave và tạo ra thu nhập cho mình, thì Brave sẽ thanh toán cho bạn đồng coin BAT (Basic Attention Token). Khi có được đồng coin BAT rồi thì bạn có thể sử dụng nó để đổi ra các đồng coin khác như Bitcoin, Ethereum hoặc rút trực tiếp về tài khoản ngân hàng của mình sử dụng dịch vụ gọi là UpHold.

Cách kiếm tiền và rút tiền từ đồng BAT thì mình sẽ giải thích chi tiết ở phần tiếp theo. Tuy nhiên bạn chỉ cần nhớ rằng bạn sẽ kiếm được tiền đơn giản bằng việc sử dụng trình duyệt Brave, sử dụng các tính năng kiếm tiền mà Brave cung cấp thì Brave sẽ trả cho bạn đồng BAT, có đồng BAT rồi thì bạn sẽ đổi ra các coin khác hoặc rút về ngân hàng tùy ý bạn.

Hiện tại thì Brave đang có chương trình tặng miễn phí 15 đồng BAT, tương đương với 5 USD (giá trị có thể tăng nếu sau này đồng BAT tăng, hiện tại nó có giá là 0.3 đô la, check giá tại đây https://coinmarketcap.com/currencies/basic-attention-token/)

Cài đặt trình duyệt Brave

Các bạn click vào đây để bắt đầu tải về trình duyệt Brave

Khi hiện ra giao diện như thế này bạn nhấn vào Download Brave

Nó sẽ chuyển chúng ta sang Google play có thể Download Brave. Cứ mỗi lượt các bạn tải về như vậy người chia sẻ sẽ nhận được 5$ trả bằng token của trình duyệt này. Bạn xem trình duyệt này 30 ngày, bạn có thể kiếm được tiền với nó.

Dùng trình duyệt Brave,bạn sẽ thấy nó nhanh hơn các trình duyệt Chrome, Cốc cốc … rất nhiều. Bạn vừa duyệt web,vừa xem tin tức,vừa giải trí mà các bạn vẫn kiếm được tiền.

Sau khi đã tải xong,bạn nhấn vào nút phía trên bên phải góc màn hình để hiện trình duyệt Brave. Nhấn vào JOIN REWARDS

Các bạn nhấn vào CREATING WALLET


 Mỗi ngày các bạn cứ vào trình duyệt này, nhấn vào hình tam giác ở trên trình duyệt để mở nó ra, thay cho trình duyệt CHROME của bạn, Khi nào thấy có chữ CLAIM thì bạn nhấn vào đó.thì các bạn sẽ kiếm được tiền khi các bạn xem tin tức, website mà có quảng cáo.

Mở trình duyệt Brave ra rồi, bạn nhấn vào phần SETTINGS, dấu 3 chấm ở phía góc phải phía dưới


dấu 3 chấm ở phía góc phải phía dưới, Nhấn vào Brave Rewards,bật ADS nó hiện Coming soon thì chương trình sẽ chạy sớm thôi. Đây là dự án đang phát triển rất là mạnh, cộng đồng phát triển cũng rất mạnh.


Khi nhận được token tương đương với 5$ bạn có thể bán thanh khoản ra tiền VNĐ luôn nhé.
Cách đăng ký tài khoản Publisher và lấy link ref Brave. Mỗi người tài trình duyệt bằng link bạn chia sẻ và dùng nó trong 30 ngày bạn sẽ nhận được 5$.
Truy cập vào đường linh Publisher  Brave

Nhấn vào phần Sign up now

Bạn điền địa chỉ email của bạn vào, sau đó nhấn vàp Create account

Bạn truy cập vào địa chỉ email của mình, trong đó có một đường link để xác minh, nhấn vào đó.

Nhấn vào Verify Email

Điền họ tên của bạn vào, sau đó nhấn SIGN UP

Bạn có thể bật bảo mật 2 lớp cho tài khoản của bạn bằng cách vào CH PLAY tải phần mềm AUTHY màu đỏ về. Cài đặt Authy rồi quét mã QR  trên trình duyệt Brave để bảo mật 2 lớp. Nếu bạn không cài thì nhấn vào Skip for now

Bạn nhấn vào Refer Your Fans ==> GET STARTED

Với mỗi Refer bạn sẽ kiếm được 5$ trả bằng token. Bạn nhấn vào ACTIVATE PROMO

Như vậy là bạn đã kích hoạt xong link Refer của mình.

Nhấn vào GO TO MY ACCOUNT để lấy link Refer, bạn cần phải Add  youtube channel của bạn vào, đăng nhập vào channel youtube, sau đó nhấn Allow để cho phép.

Nếu các bạn chưa có channel youtube, hãy lên google gõ: cách lập kênh youtube nha.
Sau khi liên kết được với channel youtube, bạn sẽ có đường link Refer nhé, nhấn Referral Link  copy để chia sẻ cho bạn bè của bạn.

Với mỗi người nhấn vào link của bạn họ tải về và sử dụng trong vòng 30 ngày thì bạn sẽ được 5$ trả bằng token.

Kết nối uphold

Nếu trên điện thoại thì bạn vào tải app uphold rồi cài đặt nhé. còn trên máy tính thì bạn làm như hình sau:

1.

2.

3. Chọn nút màu xanh bạn nhé:

4.

5.

Lời kết

Như vậy thông qua bài viết này thì mình đã hướng dẫn bạn các bước căn bản để bạn có thể tải và cài đặt trình duyệt Brave, sau đó kiếm tiền cùng trình duyệt này. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình thực hiện thì hãy để lại dưới phần bình luận, mình sẽ hỗ trợ bạn

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.