KIẾM TIỀN MIỄN PHÍ 300$ – 500$ /THÁNG KHÔNG THỂ BỎ QUA VỚI PERMISSION

CƠ HỘI KIẾM TIỀN MỚI CHO NHỮNG NGƯỜI ĐÓN ĐẦU XU THẾ THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ 4.0 

Trước khi giới thiệu Permission, mình cho các bạn biết một thực tế mà nhiều người vẫn chưa được biết.

Bạn có biết ? Các nhà quảng cáo sẵn sàng chi trả số tiền lớn cho những “Gã Khổng Lồ Công nghệ” như: Facebook, Twitter, Youtube, Google,… để có dữ liệu của bạn và người dùng nhằm phục vụ các chiến dịch quảng cáo tăng doanh số, doanh thu bán hàng của công ty.

Bạn có biết ? Với mỗi nhận xét trực tuyến bạn thực hiện, mỗi bài đăng bạn chia sẻ và mọi thứ bạn “thích” là bạn đang tạo dữ liệu có giá trị. Mạng truyền thông xã hội đang học hỏi bạn là ai, bạn bè của bạn là ai và quan trọng nhất là thói quen của bạn như thế nào?

Bạn có biết ?  Vì lợi nhuận khổng lồ đó mà Facebook, Twitter, Youtube, Google,… sẵn sàng lấy dữ liệu của bạn và người dùng bán cho các Công ty quảng cáo thu về hàng tỷ đô la mỗi năm. Nghịch lý là họ không chia sẽ lợi nhuận gì cho bạn và người dùng cả (người tạo ra dữ liệu có giá trị cho họ)…

Hiện tại Permission là Công ty công nghệ blockchain, có trụ sở chính: 9601 Amberglen Blvd Austin, TX 78729 (Hoa Kỳ), có tới 09 bằng sáng chế được công nhận.

Permission.io thừa nhận dữ liệu cá nhân của bạn và người dùng là có giá trị và sẵn sàng chi trả tiền, lợi nhuận cho bạn và người dùng bằng cách xem quảng cáo. Hoàn toàn miễn phí.

Nhiệm vụ của Permission là kết thúc khai thác dữ liệu và trao quyền cho các cá nhân kiểm soát và quản lý dữ liệu của riêng họ. Permission tìm cách tạo điều kiện tin cậy giữa nhà quảng cáo và người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng kiếm tiền từ dữ liệu cá nhân của họ trong khi cung cấp, cải thiện lợi tức đầu tư (ROI) cho nhà quảng cáo. 

Vậy làm sao để tham gia và kiếm tiền với Permission? Để tham gia và kiếm tiền với Permission trước tiên bạn phải đăng ký tài khoản.

Các bước đăng ký tài khoản:

Bước 1: Bạn click vào  link đăng ký để vào giao diện như hình.

Bước 2 : Nhập các thông tin cần thiết :

   – Dòng thứ nhất : Nhập địa chỉ Email của bạn. 

   – Dòng thứ hai   : Nhập mật khẩu của bạn. 

   – Dòng thứ ba    : Nhập lại mật khẩu của bạn. 

   – Dòng thứ tư     : Nhập mã của người giới thiệu “AXZW4V” (Có sẵn không cần chỉnh sửa, lưu ý có mã giới thiệu sẽ nhận được thưởng sau khi đăng ký – Mình cũng sẽ nhận được thưởng, đôi bên cùng có lợi)

   – Click vào “I’m not a robot” (tôi không phải là robot) và nhập CAPTCHA. 

   – Cuối cùng Click vào “CREATE” (đăng ký) để hoàn thành bước 2.

Bước 3 : Chấp nhận điều khoản và điều kiện : Chọn “ACCEPT”.

Bước 4 : Truy cập vào Gmail của bạn để xác nhận việc đăng ký tài khoản: Nhấp vào “ Verify My Email Address” để xác nhận đăng ký hoàn tất.

Bây giờ bạn có thể quay lại đăng nhập vào tài khoản Permission để xem quảng cáo và kiếm tiền. 

Nếu chưa rõ, bạn có thể xem thêm clip hướng dẫn dưới đây.

Clip giới thiệu và hướng dẫn đăng ký Permission

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ Permission?

Nhiều hay ít, tất cả tùy thuộc vào bạn.

Hiện tại, khi bạn đăng ký tài khoản Permission xong, bạn sẽ được tặng 300 ASK và bạn kiếm thêm ASK từ việc xem video quảng cáo (mỗi video có từ 8 ASK – 100 ASK tùy thời lượng). 

Để nhanh chóng phát triển mạng lưới người dùng, Permission có chính sách trả thưởng, khi bạn giới thiệu được người mới đăng ký, bạn sẽ nhận được số đồng ASK nhất định (tùy thời điểm có thể tăng hoặc giảm, hiện tại là 3000 ASK).

Lưu ý : Hiện tại Permission vẫn đã chạy chính thức nhưng đồng ASK này vẫn chưa thể quy đổi thành tiền và rút được, nhưng các bạn hãy lạc quan khi tham gia cùng Permission vì các chuyên gia dự đoán sau khi lên sàn thì 300 ASK các bạn nhận được lúc đăng ký có thể tương đương từ 10 – 12 $.

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.