Khởi nghiệp cùng Vipnow – vốn 0 đồng

Vipnow là gì?

Đây là cách hiểu đúng về dự án, Tôi xin gửi những thông tin đầy đủ, chuẩn xác nhất từ Công ty.

1. Vipnow là gì: Là một sàn thương mại điện tử – ứng dụng kết nối giữa người bán và người mua, cho phép tìm thấy nhau một cách nhanh nhất, đáp ứng nhu cầu tiện ích và gia tăng lợi nhuận tích điểm cho tất cả mọi người.

2. Mục tiêu Vipnow là IPO thành công với dự án này, nên Công ty chọn cho mình một hướng đi hoàn toàn khác biệt là cách phát hành cổ phiếu tối ưu để tránh tình trạng Công ty rơi vào trạng thái bị các Quỹ đầu tư thâu tóm, mất khả năng kiểm soát dự án.

3. Tại Vipnow Anh Chị nên cân nhắc khoản tiền đầu tư mua cổ phiếu của mình và khuyến cáo nên dùng khoản tiền nhàn rỗi, không nên đi vay mượn để đầu tư vì quá đặt kỳ vọng vào lợi nhuận nhanh từ cổ phiếu của Công ty, chỉ cần một lượng vốn nhỏ 26$ hoặc 130$, nếu cảm thấy khó có thể khởi nghiệp từ con số 0đ. Việc chính của Anh Chị là ứng dụng giải pháp kết nối thông minh từ mô hình affiliate để gia tăng tích điểm thặng dư khi có được nguồn khách hàng lớn từ việc phát triển reflink khách hàng sử dụng sản phẩm của mình.

4. Về rủi ro và Quyền lợi khi các Anh Chị mua cổ phiếu từ Công ty: Ngoài việc Anh Chị sở hữu cổ phiếu để cho mình có được quyền lợi tăng trưởng khi đồng hành cùng Vipnow ra thì Anh Chị còn có những giá trị cộng thêm khác từ Công ty như :
– Được Công ty tặng một sản phẩm giá trị tương đương khi giao dịch ngoài thị trường là một lượng VNP, chúng ta có thể dùng nó để hoà nhập vào một cuộc chơi toàn cầu để gia tăng thu nhập. Ví dụ mua 26$ giá trị cổ phiếu Công ty Vipnow, Anh Chị được tặng ngay 598.000 VNP tương ứng giá trị 26$ tại thị trường. 
– Được Công ty đảm bảo lượng vốn theo quy chế của Công ty và được hoàn trả mỗi tháng 6.5-7% trên số tiền đã mua cổ phiếu.
– Được tiếp tục chia sẻ cổ tức biến động 6.5-7% từ những tháng tiếp theo sau khi hoàn vốn khi dùng quà tặng tham gia tại sàn toàn cầu và được hưởng tại đó (tùy giai đoạn phát hành tương ứng với chính sách tại thời điểm đó của Công ty). Tối đa 60 tháng kể từ lúc mua cổ phiếu từ Công ty.
– Được tặng sản phẩm thời trang khi tham gia gói khởi nghiệp 26$ hoặc 130$ (Hoặc sản phẩm khác tùy thời điểm tại App mua sắm Vipnow, nhằm cộng hưởng cùng Công ty để tạo độ phủ, độ nhận diện thương hiệu) chi tiết sản phẩm được tặng kèm theo gói tham gia, chỉ sau 3-10 ngày là nhận được sản phẩm. 
– Được hưởng quyền lợi trực tiếp giới thiệu theo chính sách nhà môi giới tại Vipnow

5. Lưu ý: Vipnow không phải là Công ty làm về ngành đa cấp hay tài chính. Tại Vipnow chỉ đơn thuần là App thương mại điện tử kết nối người mua và người bán với nhau, để nhằm mục đích phát triển dự án toàn diện thì chúng tôi không thể thiếu nguồn lực khách hàng và đặc biệt là vốn để triển khai dự án, nên chúng tôi chọn giải pháp phát hành cổ phiếu theo đúng quy định của nhà nước Việt Nam, Quý Anh Chị có thể đồng hành cùng Công ty để có thể sở hữu cho mình một giá trị tài sản tăng trưởng cho tương lai. Chúng tôi rất mong muốn và hy vọng từ video này sẽ giúp Anh Chị hiểu rõ hơn cơ bản về Vipnow

Chỉ cần 2h mỗi ngày, làm việc 6 tháng có tiền xài cho 60 tháng…liên hệ ngay để có kế hoạch sau 90 ngày có thu nhập tối thiểu 1.000$/ tháng liên tục 60 tháng!

Các bước triển khai:
Bước 1: đăng ký tài khoản tại đây

Bước 2: Gửi link ref cho bạn bè tạo tài khoản khởi nghiệp 0 đồng cứ 1 id  sau khi đăng ký, kyc thành công nhận ngay 120k, 1 ref 80k tiền về ATM

Bước 3: Sau khi họ đăng ký và kyc xong a e mời họ vào nhóm kín Facebook để mình hướng dẫn và giải đáp xong ai có nhu cầu thì vào gói 26$ sau. Ko có nhu cầu vào gói 26$ thì thôi.

Để KYC nhanh chóng ae làm theo cách sau:


Mình lấy 1 ví dụ thế này: Ví dụ sau 6 tháng bạn có hệ thống 100.000 id Bên BOtv bạn được 100.000 id x 0.2$= 20.000$= 460 triệu
Bên vipnow bạn được 100.000 id x 30k= 3 tỷ mỗi tháng bạn nhận 54 triệu trong đó 60% tiền mặt là 32.400.000đ bạn nhận 60 tháng= hơn 1,8 tỷ 40% = 17.600.000đ nhận VNC sau 60 tháng = hơn 1,2 tỷ mà lúc đó giá cổ phiếu gấp 3 lần thì bạn sẽ thu về 3,6 tỷ …

Ace cập nhật chính sách này cho hệ thống để đồng bộ chính sách khi ký hợp tác với các đối tác nhé!
Ai chưa tham gia thì đăng ký tại đây

👉Ví số 1 trước đây phải vào gói cổ phiếu 26$ trở lên mới được hưởng 8%-15%

👉Bây giờ thêm là kyc xong là được 5% vào ví số 1, còn vào gói 26$ trở lên thì dc 8%-15%

💥💥💥Chương trình promotion cho 2.000 ID tiếp theo
🔸️ Kyc xong mà F1 vào gói 26$ được thưởng nóng 75k, F1 vào gói 130$ được thưởng nóng 250k
🔸️ Vào gói 26$ trở lên mà F1 vào gói 26$ được thưởng nóng 150k, F1 vào gói 130$ thưởng nóng 500k

Tóm lại: Vào gói 26$ trở lên thì trở thành member VIP và hưởng full các chính sách và promotion

KYC xong thì hưởng 50% tiền thưởng promotion và được thêm 5% vào ví số 1!

Thời gian áp dụng từ 0h ngày 14/5/2019!

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.